Kỳ họp chuyên đề lần thứ 3 HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX nhiệm kỳ 2015- 2016

Ngày 4/2, HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2011- 2016 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 3, nhằm kiện toàn chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện.

Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Nhâm Thị Phương- Tỉnh ủy viên- Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Do yêu cầu phân công nhiệm vụ công tác, huyện Mộc Châu đã được tỉnh quan tâm, thống nhất chủ trương quy hoạch, kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt cấp ủy, chính quyền huyện; khẳng định sự tin tưởng của tỉnh trong công tác quy hoạch, đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt của địa phương đồng thời cũng là vinh dự, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện.

Kỳ họp đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện đối với Đ/c Hà Trung Chiến và miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Phạm Đức Chính và đồng chí Phạm Thị Nhung.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình của HĐND huyện về việc giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với đồng chí Phạm Đức Chính.

Ông Phạm Đức Chính, sinh ngày 2/3/1962; Trình độ chuyên môn đại học chuyên ngành: Ngân hàng; trình độ lý luận chính trị: Cao cấp; Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; chức vụ Đảng: Phó Bí thư huyện uỷ; chức vụ hiện tại: Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2015-2020.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình của UBND huyện về việc giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu bầu chức vụ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với đồng chí Long Trung Tâm và đồng chí Nguyễn Thị Hoa.

Kết quả bầu cử: đồng chí Phạm Đức Chính - Phó Bí thư Huyện ủy trúng cử Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Long Trung Tâm và đồng chí Nguyễn Thị Hoa trúng cử chức Phó chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 với số phiếu tín nhiệm cao.

Kỳ họp chuyên đề lần thứ 3, HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2011- 2016 cũng đã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với đồng chí Nhâm Thị Phương; miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện đối với Đ/c Nhâm Thị Phương, Đ/c Sòi Ngọc Cương do chuyển vị trí công tác.

Đức Cường