Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III, năm 2015

Ngày 13/11,Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châutổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới Khóa III, năm 2015.

Sau 8 ngày học tập 77 học viên đã được nghiên cứu 11 chuyên đề và được tham quan, tìm hiểu hoạt động kinh doanh sản xuất của Công ty Cổ phần hoa Nhiệt Đới, một số hoạt động kinh doanh du lịch tại Rừng Thông, Bản Áng, xã Đông Sang. Tổng kết lớp học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó 15,6 % học viên đạt loại xuất sắc, trên 70% đạt loại khá, giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện chúc mừng 77 học viên đã hoàn thành khóa học và đề nghị các học viên phát huy cao đ tính tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi hoạt động,thể hiện rõ hơn vai trò của những đảng viên mới trong cuộc sống cũng như công tác.

Anh Đức