Mộc Châu hoàn thành 4 lớp bồi dưỡng công tác Đảng, chính quyền cho Bí thư, trưởng bản, tiểu khu trưởng

Tính đến ngày 26/3, huyện  Mộc Châu đã hoàn thành 4 lớp tập huấn nghiệp  vụ công tác Đảng, chính quyền cho 228 học viên là bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn các học viên được nghiên cứu, học tập  11 chuyên đề về công tác xây dựng Đảng, chính sách của Nhà nước và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện và tỉnh. Đặc biệt  được học tập chuyên đề: “Lãnh đạo của chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trong chỉ đạo nhân dân và cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, tham gia bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Huyện Mộc Châu đã tổ chức hoàn thành được 4 lớp  tập huấn về công tác Đảng và công tác chính quyền cho các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ, chính quyền bản, tiểu khu trong việc lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tại cơ sở. Trong tháng 4 năm 2016, huyện Mộc Châu tiếp tục mở 3 lớp tập huấn về công tác Đảng và công tác chính quyền cho 180 đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng các xã trên địa bàn huyện.