Mộc Châu kết nạp 152 quần chúng ưu tú vào Đảng

Trong 8 ngày (từ ngày 11- 20/7/2016) Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa II, năm 2016 dành cho các đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ. Tham gia lớp học các học viên sẽ được học tập 10 nội dung cơ bản theo chương trình quy định của Ban tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La.

Trong 6 tháng, huyện uỷ Mộc Châu đã Quyết định kết nạp 152 quần chúng, công nhận chuyển đảng chính thức cho 118 đảng viên, đặc biệt đã thành lập mới 12 chi bộ ở 12 bản chưa có tổ chức cơ sở Đảng.

Việc tổ chức bồi dưỡng lý luận dành cho các đảng viên mới, nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng đảng viên mới được kết nạp xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam.