Mộc Châu khai mạc hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018

Ngày 17/9, huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2018. Đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Trưởng ban tổ chức hội thi dự và phát biểu tại Lễ khai mạc.

Tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện  Mộc Châu  năm 2018có 31 thí sinh đến từ 15 đảng bộ xã, thị trấn, các cơ quan trong khối tuyên truyền và lực lượng vũ trang. Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Thi soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình và thi vấn đáp. Nội dung thi tập trung tìm hiểu các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp.

Hội thi sẽ tiến hành trong 3 ngày từ 17/9 đến 19/9/2018. Đây là cơ hội cho các thí sinh học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước cho nhân dân. Đồng thời lựa chọn báo cáo viên giỏi tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2018.