Mộc châu khai mạc lớp bồi dưỡng bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu đợt 4 năm 2016

Ngày 22/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc lớp tập huấn về công tác Đảng và công tác chính quyền đợt 4, năm 2016 cho bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng các xã Đông Sang, Chiềng Hắc và Phiêng Luông. Dự khai mạc có Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy

Lớp tập huấn Bí thư chi bộ, Trưởng bản, tiểu khu đợt 4 được tổ chức tiến hành từ ngày 22/3 đến ngày 26/03, với tổng số có 68 học viên là các Bí thư chi bộ, Trưởng bản của ba xã Đông Sang, Chiềng Hắc và Phiêng Luông. Lớp tập huấn nghiên cứu thảo luận 11 chuyên đề về công tác xây dựng Đảng, chính sách của Nhà nước và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện và tỉnh. Ngoài ra, lớp tập huấn còn được tổ chức tham quan học tập mô hình phát triển kinh tế; tham gia gặp mặt Thường trực tỉnh ủy.

Như vậy, đến nay huyện Mộc Châu đã tổ chức được 4/7 lớp  tập huấn về công tác Đảng và công tác chính quyền năm 2016 cho bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng. Qua lớp tập huấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng bản nâng cao nhận thức về công tác xây dựng Đảng, chính quyền; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ, chính quyền bản, tiểu khu trong việc lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tại cơ sở.

Anh Đức