Thông Báo Triệu tập học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên huyện Mộc Châu năm 2015

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

Số: 93/TB-TTBDCT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Mộc Châu, ngày  18  tháng 6  năm 2015

Triệu tập học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên

huyện Mộc Châu năm 2015

__________________

Căn cứ Công văn số 1095/SNV-QLCCVC ngày 24/12/2014 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La về việc triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2015;

Thực hiện Thông báo số 736-TB/KL ngày 21.7.2014 của Ban Thường vụ huyện uỷ Mộc Châu Kết luận về Kế hoạch thực hiện công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2015; Quyết định số 832/QĐ-UBND ngày 12/6/2015 của Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu về việc cử cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện Mộc Châu tham gia lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên;

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sơn La mở lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên hệ vừa làm vừa học năm 2015.

* Thành phần triệu tập: Các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, chuyên viên, nhân viên các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị hành chính, sự nghiệp trên địa bàn huyện Mộc Châu.Tổng số: 89  đồng chí (có danh sách kèm theo: Tải về tại đây).

* Thời gian học: các ngày thứ bảy, chủ nhật từ 27/6/2015 đến khi hoàn thành khóa học. Khai giảng: 7 giờ 30 phút ngày 27/6/2015.

Học viên ở xa có mặt tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị trước 17h30’ ngày 26/6/2015 (đón học viên từ 15h00’ đến 17h30’ ngày 26/6/2015).

* Địa điểm: Hội trường số 1,Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (tiểu khu II, thị trấn Mộc Châu).

* Chế độ chính sách:

- Đối với 70 đồng chí có Quyết định của huyện cử đi học: Thực hiện theo quy định hiện hành.

- Đối với 19 đồng chí thuộc các đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn huyện Mộc Châu và những đồng chí có nhu cầu được Thủ trưởng đơn vị cho phép đi học: Đóng học phí theo mức quy định của Nhà nước.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện yêu cầu các đồng chí học viên báo cáo Thủ trưởng cơ quan, đơn vị; sắp xếp công việc để tham dự lớp bồi dưỡng đúng thành phần và thời gian./.

Nơi nhận:

- Thường trực huyện uỷ;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Ban Tổ chức huyện uỷ;

- Ban Tuyên giáo huyện uỷ;

- Phòng Nội vụ;

- Các cơ quan, phòng, ban, đơn vị liên quan;

- Cán bộ, viên chức TT BDCT;

- Lưu: VT.ML.97b.