Thông Báo Về việc bồi dưỡng nội dung Tư tưởng Hồ Chí Minh cho người có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện xác nhận trình độ tương đương sơ cấp lý luận chính trị

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

Số: 99/TB-TTBDCT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Mộc Châu, ngày 22  tháng 6  năm 2015

Về việc bồi dưỡng nội dung Tư tưởng Hồ Chí Minh cho người có nhu cầu

nhưng chưa đủ điều kiện xác nhận trình độ tương đương sơ cấp lý luận chính trị

Căn cứ Quy định số 256-QĐ/TW ngày 16.9.2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về việc xác định trình độ lý luận chính trị; Hướng dẫn số 65-HD/BTGTW ngày 11.12.2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện chương trình sơ cấp lý luận chính trị; Hướng dẫn số 69-HD/BTGTW ngày 14.01.2013 của Ban Tuyên giáo Trung ương; Hướng dẫn số 35-HD/BTGTU ngày 24.10.2013 của Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Sơn La về việc xác nhận trình độ tương đương sơ cấp lý luận chính trị;

Sau khi có Thông báo và Công văn đôn đốc của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu, đến ngày 15/5/2015, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu đã nhận được 483 bộ hồ sơ đề nghị xác nhận trình độ tương đương sơ cấp lý luận chính trị. Trong đó có 112 bộ hồ sơ không đủ điều kiện để xác nhân trình độ tương đương sơ cấp LLCT, lý do: Chương trình đã học so với chương trình được lấy làm căn cứ xác nhận đạt 4/5 môn, Thiếu môn Tư tưởng Hồ Chí Minh  chưa đủ 144 tiết theo Quy định.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyên Mộc Châu tổ chức bồi dưỡng bổ sung nội dung Tư tưởng Hồ Chí Minh cho những người có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện xác nhận trình độ tương đương sơ cấp LLCT (Có danh sách kèm theo: Tải về tại đây).

Thời gian: 1 ngày (10 tiết) từ 7h30 phút ngày 03/7/2015.

Địa điểm: Hội trường số 1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện (Tiểu khu 2, thị trấn Mộc Châu)

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu thông báo cho những người có nhu cầu xác nhận trình độ tương đương sơ cấp LLCT biết, sắp xếp công việc để tham gia lớp bồi dưỡng đúng thời gian, thành phần./.

Nơi nhận:

- Thường trực huyện ủy;

- Ban Tổ chức huyện ủy;

- Ban Tuyên giáo huyện ủy;

- Các đơn vị có liên quan;

- Lưu: VT.ML.40b.

Nguyễn Thị Mai Lan