Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Nông Trường

Ngày 15/8, thường trực huyện ủy và đoàn công tác của huyện Mộc Châu đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Nông Trường về công tác lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn thị trấn Nông Trường 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc.

Thị trấn Nông Trường Mộc Châu là trung tâm phát triển kinh tế của huyện Mộc Châu, từ đầu năm đến nay, Đảng ủy thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, kịp thời các nhiệm vụ kinh tế – xã hội theo chỉ đạo của huyện, đặc biệt thực hiện hiệu quả các chương trình lớn về phát triển kinh tế hàng hóa, xây dựng đường giao thông, giảm nghèo bền vững. Các chế độ chính sách cho nhân dân được quan tâm thực hiện kịp thời; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng.

Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận bàn giải pháp khắc phục khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn như: công tác khắc phục hậu quả do mưa đá và bão lũ gây ra; sửa chữa nâng cấp một số tuyến đường nội thị của thị trấn bị xuống cấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân; khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý trật tự xây dựng, quản lý quy hoạch, xử lý ô nhiễm môi trường các cơ sở chăn nuôi trong khu dân cư...

Kết luận buổi làm việc đồng chí Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà thị trấn Nông Trường đã đạt được trong triển khai thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh. Đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục trong quá trình triển khai thực hiện. Theo đó, thị trấn Nông Trường cần tiếp tục triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp hoàn thành toàn diện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; đẩy mạnh phát triển cây trồng, vật nuôi chủ lực và định hướng cho nhân dân trong phát triển kinh tế; đẩy mạnh xã hội hóa trong phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển thương mại dịch vụ….Quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đồng chí lưu ý các cơ quan chuyên môn của huyện cần tiếp thu và tập trung tháo gỡ những khó khăn mà thị trấn kiến nghị, đề xuất.