Tiểu ban văn kiện họp tham gia ý kiến vào báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI

Sáng ngày 28/5, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXI đã họp lần thứ 4 tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu cơ bản nhất trí Dự thảo Báo cáo Chính trị của Đảng bộ huyện Mộc Châu sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí BTV Tỉnh ủy đã sửa đổi lại bố cục lại một cách khoa học, hợp lý, đầy đủ, toàn diện trên các lĩnh vực. Đồng thời các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu tổng quát của Báo cáo chính trị và điều chỉnh các chỉ tiêu phát triển kinh tế văn hóa xã hội trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, trong đó tập trung vào một số nội dung như: Tổng đầu tư toàn xã hội giai đoạn 2015 - 2020; chỉ tiêu phát triển đàn bò sữa; chỉ tiêu phấn đấu thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới; chỉ tiêu trình độ chuyên môn cán bộ chủ chốt cấp xã; chỉ tiêu bản, tiểu khu, xã, thị trấn cơ bản đạt tiêu chuẩn 4 không về ma tuý; chỉ tiêu thu gom chất thải rắn ở đô thị và nông thôn. Một số nội dung cũng được các đại biểu đề cập như công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng; công tác giám sát, tiếp thu giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư huyện ủy ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Tiểu ban văn kiện; thống nhất mốc thời gian tính các số liệu về kinh tế xã hội của Dự thảo Báo cáo chính trị; đồng thời  tiếp thu, điều chỉnh để Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu khoá XXI nhiệm kỳ 2015 -2020 hoàn thiện hơn./.

Minh Đức