Tổng kết lớp bồi dưỡng công tác Đảng chính quyền đợt 6 năm 2016

Chiều 8/4, 59 học viên là bí thư chi bộ, trưởng bản của 3 xã Lóng Sập, Chiềng Khừa, Tà Lại đã hoàn thành lớp bồi dưỡng công tác Đảng chính quyền đợt 6 năm 2016 do BTV Huyện ủy Mộc Châu tổ chức. Đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp tập huấn, các đồng chí trong BTV, Ban chỉ đạo lớp tập huấn dự lễ tổng kết.

Trong thời gian 5 ngày , các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản của 3 xã Lóng Sập, Chiềng Khừa, Tà Lại đã được tiếp thu 11 chuyên đề về công tác xây dựng Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện và tỉnh. Đặc biệt, các học viên còn  được học tập chuyên đề riêng về: “Lãnh đạo của chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trong chỉ đạo nhân dân và cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, tham gia bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp tập huấn đã đánh giá cao vai trò của các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng bản của 3 xã Lóng Sập, Chiềng Khừa, Tà Lại đồng thời mong muốn các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng bản của 3 xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ sở vận động nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, xây dựng bản làng ngày càng ấm no, phát triển.