Tổng kết lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2017

Sau 5 ngày học tập 98 học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa I, năm 2017 của Đảng bộ huyện Mộc Châu đã hoàn thành chương trình học và được cấp giấy chứng nhận, trong đó 27 học viên đạt kết quả xuất sắc chiếm 27,6%.

Tham gia lớp học các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử Đảng bộ địa phương. Bên cạnh đó, lớp học đã dành thời gian dâng hương tại khu di tích lịch sử - văn hóa Bác Hồ lên thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân Nông Trường Mộc Châu, thăm Di tích lịch sử lưu niệm Trung đoàn 52 – Tây Tiến. Qua thực tế đã giúp các học viên củng cố thêm lòng yêu nước, tự hào về truyền thống quê hương Mộc Châu anh hùng.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đầu tiên trong năm 2017, giúp các học viên hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Từ đó học viên nhận thức sâu sắc hơn nhiệm vụ, rèn luyện phẩm chất, đạo đức; rèn luyện phương pháp làm việc khoa học, kĩ năng hoạt động thực tiễn, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Anh Đức