Tổng kết lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ nông dân ở cơ sở 2014

Ngày 14/11 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ cho các cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2014.

Sau 5 ngày học tập nghiêm túc các học viên đã được nghiêp cứu 6 nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản Việt Nam – Người tổ chức lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Hội Nông dân Việt Nam – tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam và một số nghiệp vụ công tác của Hội nông dân ở cơ sở.

Lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ Hội Nông dân về vị trí, chức năng của Hội Nông dân Việt Nam trong hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay đặc biệt là nhận thức về vai trò của giai cấp nông dân trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, để đội ngũ cán bộ cơ sở có phương pháp công tác khoa học, kỹ năng  hoạt động thực tiễn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa bồi dưỡng 100% học viên đạt yêu cầu trong đó 5.9% học viên xếp loại xuất sắc và 78.6% xếp loại khá và giỏi.