Tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2016

Ngày 4/3,Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo ở cơ sở năm 2016. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên– UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Sau 4 ngày học tập, 74 học viên đã được nghiên cứu 5 chuyên đề về nghiệp vụ công tác tuyên giáo và được thăm quan, tìm hiểu mô hình trồng rau, hoa chất lượng cao tại khu du lịch sinh thái Tuấn Hồng, bản Áng, xã Đông Sang. Qua thực tế, các học viên đã nghiên cứu, học hỏi được những kinh nghiệm về phát triển kinh tế, mô hình trồng cây ăn quả, rau sạch ứng dụng công nghệ cao,..; mô hình tổ chức, quản lý các hoạt động dịch vụ du lịch nhằm khai thác thế mạnh của huyện.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên– UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đồng thời đề nghị các học viên đã phát huy cao độ tính tiên phong, gương mẫu, vận dụng linh hoạt kiến thức được bồi dưỡng để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mặt trận Tư tưởng– Văn hóa tại các cơ sở.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy nhận hoàn thành khóa học, trong đó trên 20% đạt loại xuất sắc.

Anh Đức