Tổng kết lớp sơ cấp Lý luận chính trị khóa XXVIII

Ngày 12/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 71 học viên lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa 28. Đ/c Sòi Ngọc Cương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dự và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Sau 1 tháng học tập lớp Sơ cấp lý luận Chính trị các học viên được nghiên cứu 18 chuyên đề và lịch sử Đảng bộ huyện đồng thời được thảo luận, nghiên cứu thực tế về xây dựng nông thôn mới, những điển hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, rèn luyện phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Kết thúc khóa học 100% học viên được trao bằng tốt nghiệp khóa học, trên 80% học viên xếp loại tốt nghiệp loại khá, giỏi, xuất sắc.

Nhân dịp này Ban Thường vụ huyện ủy đã tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động chung của lớp.

Nguyễn Vân