Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chỉ huy trưởng Quân sự huyện

Ngày 13/9, Đảng ủy quân sự huyện Mộc Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Lê Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mộc Châu. Dự buổi lễ có Đ/c Phạm Thị Nhung - Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Sau 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trên nhiều cương vị công tác khác nhau, Thượng tá Lê Hải Trung luôn tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, gương mẫu thực hiện pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trên cương vị Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Thượng tá Lê Hải Trung tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Đồng chí Phạm Thị Nhung Phó Bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng và mong muốn Thượng tá Lê Hải Trung phát huy kinh nghiệm đã có, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng lực lượng vũ trang huyện Mộc Châu vững mạnh toàn diện.