Công văn tuyên truyền V/v tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết

HUYỆN ỦY MỘC CHÂU

BAN TUYÊN GIÁO

Số: 60-CV/BTGHU

V/v tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

Mộc Châu, ngày 16 tháng 01 năm 2017

Kính gửi:

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện;

- Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện;

- Các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện.

Thực hiện Công văn số 1734-CV/BTGTW ngày 19.12.2016 của Ban Tuyên giáo trung ương, Công văn số 705-CV/BTGTU ngày 12.01.2017 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La về việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh,

Ban Tuyên giáo huyện ủy đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; Báo cáo viên cấp huyện; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo Đài truyền thanh - truyền hình, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Y tế, Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn:

1- Thực hiện nghiêm túc Công điện số 1388/CĐ-TTg ngày 05/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết.

(Có Công điện kèm theo: Xem chi tiết tại đây)

2- Tuyên truyền cho các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện tốt vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn thực phẩm; kịp thời nêu gương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt, phê phán những tổ chức, cá nhân vi phạm.

3- Tổ chức thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống các dịch bệnh như virut Zika, sốt xuất huyết, đậu mùa, cúm…Kịp thời phát hiện các dịch bệnh mới nổi, dịch bệnh lạ, báo cáo với Thường trực huyện ủy (qua Ban Tuyên giáo huyện ủy)./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu.

Nguyễn Đức Nguyên

HUYỆN ỦY MỘC CHÂU

BAN TUYÊN GIÁO

Số: 60-CV/BTGHU

V/v tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

Mộc Châu, ngày 16 tháng 01 năm 2017

Kính gửi:

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện;

- Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện;

- Các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện.

(Có Công điện kèm theo: Xem chi tiết tại đây)

Nơi nhận:

- Như kính gửi;