Kế hoạch Tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu năm 2017

Số: 06/KH - BVSTBCPN

Mộc Châu, ngày 13 tháng 09 năm 2017

Tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BVSTBCPN  ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Mộc Châu về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 (20/10/1930-20/10/2017),

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Mộc Châu ban hành kế hoạch tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2017 như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Mục đích

- Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

- Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

- Tạo sân chơi, điều kiện giao lưu giữa các đội nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

2. Yêu cầu

- Các đội bóng tham gia thi đấu chấp hành nghiêm chỉnh Luật, Điều lệ và những quy định của Ban Tổ chức.

- Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng tiến bộ.

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi đấu.

1. Thời gian khai mạc: 8h00’ ngày 14/10/2017.

2. Địa điểm: Sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mộc Châu.

3. Đối tượng tham dự

Cán bộ, công chức, lao động nữ có đủ sức khỏe, đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị sau:

1. Khối các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy, MTTQVN huyện và các tổ chức đoàn thể và khối các cơ quan thuộc Ủy ban nhân dân huyện (không bao gồm Phòng Giáo dục và Đào tạo);

2. UBND thị trấn Mộc Châu;

3. UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu ;

4. Hội Phụ nữ Công an huyện;

5. Phòng Giáo dục và Đào tạo;

6. Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT - Chi nhánh Mộc Châu;

III. KINH PHÍ THỰC HIỆN

- Kinh phí tổ chức giải: Kinh phí hoạt động Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện năm 2017(có dự trù kinh phí kèm theo).

- Kinh phí trang phục, tập luyện, thi đấu: Kinh phí của đơn vị.

1. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội

- Chủ trì, tham mưu Ban Tổ chức và phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các nội dung liên quan đến công tác tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2017.

- Tham mưu Ban tổ chức giải quyết những thắc mắc, khiếu nại có liên quan khi tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất năm 2017.

2. Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện

- Chủ trì, phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, tổ trọng tài, tổ phục vụ chuẩn bị sân thi đấu, dụng cụ thi đấu và các điều kiện cần thiết khác đảm bảo cho giải đấu.

3. UBND thị trấn Mộc Châu

- Bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại địa điểm trong thời gian tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất năm 2017.

- Bố trí cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe cho vận động viên trong thời gian tổ chức giải.

4. Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn có đội bóng tham dự giải

- Lập danh sách ban lãnh đạo, vận động viên tham gia giải thi đấu của đơn vị; chuẩn bị trang phục thi đấu của vận động viên (danh sách gửi Ban tổ chức - Phòng Lao động - TB&XH) trước ngày 25/9/2017;

- Thông báo thông tin về giải thi đấu đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đến dự và cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên trong thời gian tổ chức.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải đấu bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017. Đề nghị các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện./.

Nơi nhận:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Mục đích

2. Yêu cầu

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi đấu.

1. Thời gian khai mạc: 8h00’ ngày 14/10/2017.

2. Địa điểm: Sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mộc Châu.

3. Đối tượng tham dự

2. UBND thị trấn Mộc Châu;

3. UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu ;

4. Hội Phụ nữ Công an huyện;

5. Phòng Giáo dục và Đào tạo;

6. Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT - Chi nhánh Mộc Châu;

III. KINH PHÍ THỰC HIỆN

- Kinh phí trang phục, tập luyện, thi đấu: Kinh phí của đơn vị.

1. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội

2. Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện