Tài liệu tuyên truyền những điểm mới trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2015

HUYỆN UỶ MỘC CHÂU

BAN TUYÊN GIÁO

Số 243-CV/BTGHU

V/v gửi tài liệu tuyên truyền

Mộc Châu, ngày 30 tháng 3 năm 2015

Kính gửi:

- Các chi, đảng bộ cơ sở;

- Các cơ quan trong khối tuyên truyền;

- Các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện;

- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện;

Căn cứ vào Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04.11.2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; những điểm mới trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2015, do Sở Giáo dục - Đào tạo báo cáo tại Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh;

Ban Tuyên giáo huyện ủy gửi các chi, đảng bộ cơ sở; các cơ quan trong khối tuyên truyền; các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, tài liệu tuyên truyền những điểm mới trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2015. (có tài liệu kèm theo: Tải về tại đây)

Trên cơ sở nội dung tài liệu tuyên truyền, đề nghị các chi, đảng bộ cơ sở, các cơ quan trong khối tuyên truyền, các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, tuyên truyền đến nhân dân và các bậc phụ huynh, các chi bộ trực thuộc qua hình thức tuyên truyền miệng và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đề nghị các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;