Thông báo phân công trực ngày nghỉ bù thời gian nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2016

Mộc Châu, ngày 15 tháng 4 năm 2016

Phân công trực ngày nghỉ bù thời gian nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2016

(Thứ hai ngày 18/4/2016)

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Thông báo số 74/TB-UBND ngày 14/4/2016 về việc phân công trực ngày nghỉ bù thời gian nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2016, UBND huyện thông báo phân công trực tại cơ quan UBND huyện vào thứ hai ngày 18/4/2016 như sau:

I. DANH SÁCH TRỰC

1. Đồng chí Long Trung Tâm - Phó Chủ tịch UBND huyện;

2. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - ChánhVăn phòng HĐND-UBND huyện;

3. Đồng chí Đinh Như Hùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện;

4. Đồng chí Phạm Đình Hà - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện;

5. Đồng chí Đặng Đình Tá - Lái xe Văn phòng HĐND-UBND huyện.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TRỰC

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’

Buổi chiều: Từ 11h30’ đến 17h30’

2. Địa diểm: Phòng tiếp dân, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

III. CHẾ ĐỘ THÔNG TIN BÁO CÁO

1. Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn khi cần liên lạc với lãnh đạo UBND huyện gọi về số máy điện thoại 022.3866.012 hoặc số máy 022.3867.347.

2. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan (Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện) và UBND các xã, thị trấn báo cáo nhanh tình hình trong ngày về UBND huyện trước 15h00’ ngày 18/4/2016.

3. Tổ trực có trách nhiệm

- Đôn đốc các cơ quan, đơn vị có liên quan, UBND các xã, thị trấn báo cáo tình hình trong ngày; ghi chép toàn bộ các thông tin nhận được từ các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn vào sổ trực. Tham mưu UBND huyện báo cáo nhanh tình hình trong ngày trực gửi Văn phòng UBND tỉnh (theo số fax: 3852.028) và Văn phòng huyện ủy trước 15h30’.

- Trong ca trực nếu có công việc đột xuất phải giải quyết, tổ trực có trách nhiệm triển khai giải quyết theo thẩm quyền và báo cáo với Chủ tịch UBND huyện. Trường hợp khẩn cấp, đột xuất phải kịp thời báo cáo Thường trực huyện ủy, Thường trực UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo giải quyết.

UBND huyện Mộc Châu yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn nghiêm túc thực hiện việc phân công trực và chấp hành chế độ báo cáo trong ngày nghỉ lễ./.

Nơi nhận:

2. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - ChánhVăn phòng HĐND-UBND huyện;

3. Đồng chí Đinh Như Hùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện;

4. Đồng chí Phạm Đình Hà - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện;

5. Đồng chí Đặng Đình Tá - Lái xe Văn phòng HĐND-UBND huyện.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TRỰC

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’

Buổi chiều: Từ 11h30’ đến 17h30’

2. Địa diểm: Phòng tiếp dân, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

III. CHẾ ĐỘ THÔNG TIN BÁO CÁO

3. Tổ trực có trách nhiệm