V/v báo cáo số liệu công tác phòng, chống bạo lực gia đình 6 tháng đầu năm 2015

______________________________

Mộc Châu, ngày 11 tháng 5 năm 2015

Kính gửi: UBND các xã, thị trấn

Căn cứ Thông tư số 23/2011/TT-BVHTTDL ngày 30/11/2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định thu thập, xử lý thông tin về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình,

Để báo cáo BCĐ công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình tỉnh số liệu thông tin về gia đình và phòng chống bạo lực gia đình 6 tháng đầu năm 2015. Ban chỉ đạo công tác gia đình và phòng chống BLGĐ huyện Mộc Châu đề nghị UBND các xã, thị trấn tổng hợp, báo cáo số liệu thông tin về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình 6 tháng đầu năm 2015 (theo biểu mẫu gửi kèm: Tải về tại đây).

Báo cáo gửi về phòng Văn hóa và Thông tin huyện bằng văn bản trước ngày 30/5/2015 (gửi kèm file mềm vào địa chỉ mail hahoan037@gmail.com) để tổng hợp và báo cáo BCĐ công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình tỉnh./.

Nơi nhận:

- Như trên;