UỶ BAN NHÂN DẦN

Mộc Châu, ngày 06  tháng 5 năm 2015

Kính gửi:

- UBND các xã, thị trấn;

- HTX nông nghiệp, tổ hợp tác.

Thực hiện Công văn số 89/PTNT-KTHT ngày 21/4/2015 của Chi cục Phát triển nông thôn về báo cáo số liệu theo mẫu biểu lĩnh vực kinh tế hợp tác. Để thống nhất số liệu báo cáo tình hình, kết quả thực hiện trong lĩnh vực kinh tế hợp tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và trên địa bàn huyện. UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thực hiện nghiêm túc một số nội dung như sau:

1. UBND các xã, thị trấn; HTX; tổ hợp tác

- UBND các xã, thị trấn đôn đốc, chỉ đạo tổ hợp tác trên địa bàn hoàn thành việc báo cáo số liệu và tổng hợp theo hệ thống biểu mẫu.

- Hoàn thành báo cáo số liệu theo biểu mẫu, bao gồm: UBND các xã, thị trấn (mẫu 01 đến 04 UBND-Năm và mẫu Tình hình quy hoạch và xây dựng cánh đồng lớn và nuôi tập trung); HTX (mẫu 01 đến 07 HTX-Năm); tổ hợp tác (mẫu 01 và 02 THT-Năm). Các mẫu biểu báo cáo của UBND các xã, thị trấn và HTX gửi về UBND huyện qua phòng Nông nghiệp & PTNT trước ngày 14/5/2015. Hệ thống các mẫu biểu được đăng trên website: mocchau.sonla.gov.vn.

Biểu mẫu : Mẫu 3, Mẫu 4, Mẫu 5

- Tham gia ý kiến bằng văn bản về những nội dung cần sửa đổi, bổ sung và khả năng thu thập thông tin trong từng mẫu biểu báo cáo.

2. Phòng Nông nghiệp & PTNT

- Tổng hợp báo cáo (mẫu 01 đến 11 KTHT-Năm và mẫu 01.1 đến 01.3 KTHT-Không định kỳ) và số liệu gửi về Chi cục Phát triển nông thôn kèm văn bản tham gia ý kiến bổ sung, điều chỉnh các biểu mẫu báo cáo.

UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT, các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện/.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Đ/c CT, PCT huyện (NL);

- CV VP HĐND-UBND (NL);

- Lưu: VT, NN (23 bản).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Trương Hoa Bắc

UỶ BAN NHÂN DẦN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 567/UBND-NN

Mộc Châu, ngày 06  tháng 5 năm 2015

Kính gửi:

- UBND các xã, thị trấn;

- HTX nông nghiệp, tổ hợp tác.

1. UBND các xã, thị trấn; HTX; tổ hợp tác

Biểu mẫu : Mẫu 3, Mẫu 4, Mẫu 5