V/v công khai các TTHC trên cổng Thông tin điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG KINH TẾ VÀ HẠ TẦNG

Số: 356/KTHT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

­­­­­­­­­­­­­­­­­

Mộc Châu, ngày 27 tháng 6 năm 2018

Kính gửi: Phòng Văn hóa và Thông tin

Thực hiện Công văn số 1084/UBND-VHTT ngày 10/5/2018 về việc công khai các TTHC trên cổng Thông tin điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

Sau khi rà soát tổng hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng đề xuất 14 thủ tục triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trong đó: có 04 thủ tục thuộc lĩnh vực giao thông vận tải, 07 thủ tục lĩnh vực công thương, 03 thủ tục lĩnh vực xây dựng.

(Có biểu chi tiết giử kèm: Tại đây)

Trên đây nội dung đề xuất công khai các THC trên cổng thông tin điện tử và cing cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, Phòng Kinh tế và Hạ tầng gửi Phòng Văn hóa và Thông tin xem xét, tổng hợp./.

Nơi nhận:

- Như kinh gửi;

- Lưu:  KTHT (Hương) 03 bản.

TRƯỞNG PHÒNG

Trần Thị Hương

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG KINH TẾ VÀ HẠ TẦNG

Số: 356/KTHT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

­­­­­­­­­­­­­­­­­

Mộc Châu, ngày 27 tháng 6 năm 2018

Kính gửi: Phòng Văn hóa và Thông tin

(Có biểu chi tiết giử kèm: Tại đây)

Nơi nhận:

- Như kinh gửi;

- Lưu:  KTHT (Hương) 03 bản.

TRƯỞNG PHÒNG

Trần Thị Hương