V/v đăng ký đề xuất nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh, cấp quốc gia năm 2017

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 737/UBND-KTHT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

­­­­­­­­­­­­­­­­­

Mộc Châu, ngày 16 tháng 5 năm 2016

Kính gửi:

- Cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn;

- Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện;

Thực hiện Thông báo số 293/TB-KHCN ngày 06/5/2016 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc thông báo định hướng nghiên cứu, ứng dụng Khoa học công nghệ tỉnh Sơn La năm 2017. Để có cơ sở tham mưu UBND huyện tổng hợp, rà soát, lựa chọn các đề xuất đặt hàng trình Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 10/6/2016,

Chủ tịch UBND huyện có ý kiến đề nghị như sau:

1. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện nghiên cứu, lập hồ sơ đề xuất đặt hàng các đề tài Khoa học và Công nghệ phù hợp với định hướng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Sơn La năm 2017 theo Thông báo số 293/TB-KHCN ngày 06/5/2016 của Sở Khoa học và Công nghệ (gửi kèm theo).

Hồ sơ đề xuất đặt hàng khoa học công nghệ năm 2017 gửi về UBND huyện qua Phòng Kinh tế và Hạ tầng trước ngày 03/6/2016 đồng thời gửi bản mềm qua địa chỉ Email kthtmocchau@gmail.com.

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị các cơ quan, đơn vị liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng hoặc qua số điện thoại 0223.868.638 và 0223.866.042 để được giải đáp và hướng dẫn.

2. Giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng hướng dẫn các cơ quan, đơn vị lập hồ sơ đề xuất đặt hàng khoa học công nghệ theo quy định; tổng hợp báo cáo đề xuất đặt hàng khoa học công nghệ xong trước ngày 08/6/2016.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- CT, PCT (KT) UBND huyện;

- Đài Truyền thanh – Truyền hình;

- Cổng Thông tin điện tử huyện;

- Lưu: VT, KTHT (Hương) 100 bản.

CHỦ TỊCH

Phạm Đức Chính

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 737/UBND-KTHT

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

­­­­­­­­­­­­­­­­­

Mộc Châu, ngày 16 tháng 5 năm 2016

Kính gửi:

- Cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn;

- Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện;

Chủ tịch UBND huyện có ý kiến đề nghị như sau:

Nơi nhận:

- Như trên;

- CT, PCT (KT) UBND huyện;

- Đài Truyền thanh – Truyền hình;

- Cổng Thông tin điện tử huyện;

- Lưu: VT, KTHT (Hương) 100 bản.

CHỦ TỊCH

Phạm Đức Chính