V/v gửi danh sách khen thưởng trong đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 730/UBND-NV

V/v gửi danh sách khen thưởng  trong đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Mộc Châu, ngày  16  tháng  5  năm 2016

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn;

- Các Ban bầu cử; Tiểu ban giúp việc, Tổ giúp việc bầu cử.

Thực hiện Hướng dẫn số 230/HD-SNV ngày 07/3/2016 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021;

Ngày 19/4/2016, UBND huyện Mộc Châu ban hành Công văn số 580/UBND-NV về việc công tác thi đua khen thưởng trong tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021;

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. UBND huyện Mộc Châu đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn, các ban bầu cử, Tiểu ban giúp việc, Tổ giúp việc bầu cử tổ chức họp, bình xét và việc lập danh sách khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn khen thưởng

Thực hiện theo Công văn số 580/UBND-NV về việc công tác thi đua khen thưởng trong tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

2. Số lượng khen thưởng gồm

a) Bằng khen Thủ tướng chính phủ

UBND huyện chủ động xin ý kiến Ban Thường vụ và Tổng hợp ý kiến từ UBBC huyện và các Ban bầu cử huyện để đề nghị 01 tập thể và 01 cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

b) Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

- Uỷ ban bầu cử cấp huyện đề nghị 01 tập thể và 02 cá nhân;

- Mỗi Uỷ ban bầu cử cấp xã đề nghị 01 tập thể hoặc 01 cá nhân;

- Mỗi Ban bầu cử HĐND cấp huyện đề nghị 01 tập thể hoặc 01 cá nhân.

- Ban bầu cử HĐND cấp xã: mỗi xã, thị trấn đề nghị 01 tập thể hoặc 01 cá nhân (UBND huyện sẽ chọn 03 tập thể và 06 cá nhân đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen).

c) Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

* Đối với các xã, thị trấn

- Mỗi xã đề nghị không quá 02 bản, tiểu khu hoặc Ban bầu cử trên địa bàn xã. (riêng thị trấn Nông trường Mộc Châu được đề nghị 4 bản, tiểu khu hoặc ban bầu cử; thị trấn Mộc Châu, xã Chiềng Sơn, xã Tân Lập được  đề nghị 3 bản, tiểu khu hoặc ban bầu cử)

- Mỗi xã, thị trấn đề nghị không quá 3 cá nhân (riêng thị trấn Nông trường Mộc Châu không quá 5 cá nhân)

* Đối với huyện

- Tập thể: do Ủy ban bầu cử huyện lựa chọn

- Cá nhân: Mỗi Ban bầu cử, tiểu ban, Tổ giúp việc, Tổ hướng dẫn giải đáp, không quá 03 cá nhân.

* Lưu ý: Các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng phải được bình xét, lựa chọn từ cơ sở và được Ủy ban bầu cử các cấp công nhận, đề nghị; một đối tượng chỉ được đề nghị khen thưởng ở một cấp, một hình thức.

3. Thời gian gửi hồ sơ

- Các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn, các ban bầu cử, tiểu ban, các tổ giúp việc, lập danh sách đề nghị gửi về UBND huyện (qua Phòng Nội vụ) trước 9h sáng ngày 23/5/2016.

* Lưu ý: UBND huyện không xét khen thưởng đối với các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các ban bầu cử, tiểu ban, các tổ giúp việc nộp sau thời điểm trên.

UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn, các Ban bầu cử, tiểu ban, các tổ giúp việc nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- UBBC huyện;

- Chánh VP HĐND-UBND huyện;

- Lưu:  VT, NV, (70 bản).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH

Phạm Đức Chính

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 730/UBND-NV

Mộc Châu, ngày  16  tháng  5  năm 2016

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn;

- Các Ban bầu cử; Tiểu ban giúp việc, Tổ giúp việc bầu cử.

1. Tiêu chuẩn khen thưởng

2. Số lượng khen thưởng gồm

a) Bằng khen Thủ tướng chính phủ

b) Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

- Uỷ ban bầu cử cấp huyện đề nghị 01 tập thể và 02 cá nhân;

- Mỗi Uỷ ban bầu cử cấp xã đề nghị 01 tập thể hoặc 01 cá nhân;

- Mỗi Ban bầu cử HĐND cấp huyện đề nghị 01 tập thể hoặc 01 cá nhân.

c) Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

* Đối với các xã, thị trấn

* Đối với huyện

- Tập thể: do Ủy ban bầu cử huyện lựa chọn

3. Thời gian gửi hồ sơ

Nơi nhận:

- Như trên;

- UBBC huyện;

- Chánh VP HĐND-UBND huyện;

- Lưu:  VT, NV, (70 bản).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH