HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Số: 154/HĐND-VP

______________________________

Mộc Châu, ngày 09 tháng 3 năm 2016

Kính gửi: Các cá nhân, tập thể trình Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng.

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003; Luật Thi đua - Khen thưởng ngày 26 tháng 11 năm 2003; Hướng dẫn số 218/HD-SNV ngày 03 tháng 3 năm 2016 của Sở Nội vụ hướng dẫn công tác khen thưởng tổng kết hoạt động của HĐND và UBND các cấp tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2011 – 2016;

Thường trực HĐND huyện Mộc Châu đã phối hợp với UBND huyện, Hội đồng thi đua khen thường huyện tổ chức họp xét và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xét, khen thưởng thành tích hoạt động HĐND và UBND nhiệm kỳ 2011 - 2016 (có danh sách kèm theo: Tại đây).

Để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đề nghị các cá nhân, tập thế có tên trong danh sách xây dựng báo cáo thành tích (có mẫu kèm theo). Báo cáo gửi về Thường trực HĐND huyện (Qua Văn phòng HĐND và UBND huyện) để tổng hợp trình Thường trực HĐND tỉnh, thời gian hoàn thành trước 09h, ngày 12/3/2016.

Thường trực HĐND huyện đề nghị các cá nhân, tập thể khẩn trương triển khai thực hiện đảm bảo thời gian./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu: VT, Hùng, 35 bản.

TM. THƯỜNG TRỰC HĐND

KT. CHỦ TỊCH

ỦY VIÊN THƯỜNG TRỰC

Nguyễn Trường Chinh

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

______________

Số: 154/HĐND-VP

______________________________

Mộc Châu, ngày 09 tháng 3 năm 2016

Kính gửi: Các cá nhân, tập thể trình Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;