V/v khẩn trương kiểm tra, xử lý vi phạm phá núi đá, san lấp mặt bằng, xây dựng trái phép

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1660/UBND-TNMT

Mộc Châu, ngày 05 tháng 11 năm 2015

Kính gửi:

- UBND thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu;

- Công an huyện;

- Phòng Tài nguyên và MT, Kinh tế và Hạ tầng;

- Chi cục Quản lý đường bộ I.01.

Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu tình trạng vi phạm pháp luật về đất đai, xây dựng ngày một gia tăng, mức độ ngày càng phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảnh quan du lịch, môi trường, đặc biệt là vi phạm về quản lý hành lang giao thông đường bộ gây bức xúc trong dư luận xã hội,

Để khẩn trương giải quyết, xử lý những vụ việc vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng đô thị, hành lang giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 6, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện giao:

1. Uỷ ban nhân dân thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu

Chủ trì phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế và Hạ tầng, Công an huyện và Chi cục Quản lý đường bộ I.01 tổ chức kiểm tra, lập biên bản xử lý vi phạm, ban hành hoặc tham mưu ban hành quyết định, giám sát việc chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm hành lang giao thông đường bộ; phá núi đá, san, lấp mặt bằng trên tuyến Quốc lộ 6. Hoàn thành trước ngày 10/11/2015.

2. Công an huyện

Cử cán bộ tham gia phối hợp với Uỷ ban nhân dân 02 thị trấn. Kịp thời hỗ trợ lực lượng để tổ chức cưỡng chế các trường hợp cố tình vi phạm, không chấp hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính và thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.

3. Phòng Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế - Hạ tầng

- Phòng Tài nguyên và Môi trường cử cán bộ tham gia phối hợp với UBND thị trấn Mộc Châu; Phòng Kinh tế và Hạ tầng cử cán bộ tham gia phối hợp với UBND thị trấn Nông Trường.

- Tham mưu Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo lĩnh vực quản lý trong trường hợp mức xử phạt vượt quá thẩm quyền của Uỷ ban nhân dân thị trấn.

4. Giao Trưởngphòng Tài nguyên và Môi trường: Hàng ngày kiểm tra, đôn đốc; báo cáo Chủ tịch UBND huyện về tình hình triển khai thực hiện, sự phối hợp của các cơ quan đơn vị với UBND thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu trong việc phối hợp thực hiện nội dung chỉ đạo tại Công văn này.

Yêu cầu Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện và chịu trách nhiệm trước Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện nếu các vụ việc vi phạm vi phạm hành lang giao thông đường bộ; phá núi đá, san, lấp mặt bằng trên tuyến Quốc lộ 6 không được xử lý dứt điểm trước ngày 10/11/2015./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- TT huyện uỷ;

- TT HĐND huyện;

- CT, PCT UBND huyện (KT, NL);

- CV VP HĐND và UBND huyện (NL);

- Lưu: VT, PTNMT (Cường 01 bản), 12 bản.

Hà Trung Chiến

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1660/UBND-TNMT

Mộc Châu, ngày 05 tháng 11 năm 2015

Kính gửi:

- UBND thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu;

- Công an huyện;

- Phòng Tài nguyên và MT, Kinh tế và Hạ tầng;

- Chi cục Quản lý đường bộ I.01.

1. Uỷ ban nhân dân thị trấn Mộc Châu, Nông Trường Mộc Châu

2. Công an huyện

3. Phòng Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế - Hạ tầng

Nơi nhận:

- Như trên;

- TT huyện uỷ;

- TT HĐND huyện;

- CT, PCT UBND huyện (KT, NL);

- CV VP HĐND và UBND huyện (NL);

- Lưu: VT, PTNMT (Cường 01 bản), 12 bản.

Hà Trung Chiến