UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1588/UBND-LĐ

V/v lựa chọn hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thực hiện chương trình “Cặp Lá yêu thương”.

Mộc Châu, ngày 27  tháng 10  năm 2015

Kính gửi:  UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số số 781/LĐ-TB&XH ngày 16/10/2015 của Sở Lao động - TB&XH tỉnh Sơn La về việc chuẩn bị nội dung phối hợp sản xuất Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Bộ Lao động - TB&XH phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam (VTV24) tổ chức sản xuất Chương trình “cặp lá yêu thương”. Chương trình với sứ mệnh là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, tạo thành các cặp đôi hỗ trợ nhau vượt khó. Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được kêu gọi để hỗ trợ với số tiền tối thiểu là 200.000đ/tháng, được chuyển trực tiếp hoặc thông qua một Ngân hàng trung gian.

Để kịp thời cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia chương trình “Cặp lá yêu thương”. UBND huyện Mộc Châu đề nghị UBND các xã, thị trấn rà soát, lựa chọn và giới thiệu 01 địa chỉ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để UBND huyện xét chọn 02 hộ gia đình khó khăn nhất để  VTV24 về làm phóng sự tại địa phương.

UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn khẩn trương rà soát, lập danh sách và phiếu đề nghị tham gia “Cặp lá yêu thương” (theo mẫu đính kèm: Tải về tại đây) gửi về UBND huyện qua Phòng Lao động - TB&XH trước ngày 28/10/2015 đồng thời gửi vào hòm thư điện tử: phonglaodongmc@gmail.com để tổng hợp báo cáo Sở Lao động - TB&XH tỉnh.

Nơi nhận:

- Sở Lao động - TB&XH;

- Đ/c PCT UBND huyện (VX);

- Chuyên viên khối VX;

- Lưu: VT, LĐ (C) 20b.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Giàng Khánh Ly

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1588/UBND-LĐ

Mộc Châu, ngày 27  tháng 10  năm 2015

Kính gửi:  UBND các xã, thị trấn.

Nơi nhận:

- Sở Lao động - TB&XH;