V/v phối hợp thực hiện công tác tuyển sinh

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG VĂN HOÁ & TT

______

Số: 56/VH & TT

V/v  phối hợp thực hiện công

tác tuyển sinh

Mộc Châu, ngày 30 tháng 6 năm 2015

Kính gửi:

- Các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện;

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Căn cứ Thông báo số 135/TB-CĐNTTB-ĐT ngày 27/4/2015 của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc về việc Thông báo tuyển sinh cao đẳng, trung cấp hệ chính quy của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc năm 2015; Kế hoạch số 215/KH-CĐNTTB-ĐT ngày 19/6/2015 về việc liên kết tuyển sinh hệ Cao đẳng - Trung cấp chính quy năm 2015,

Nhằm đáp ứng nguyên vọng của học sinh có năng khiếu ngành văn hoá, nghệ thuật được đào tạo, bồi dưỡng, phát triển tài năng. Phòng Văn hoá & Thông tin huyện phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức tuyển sinh, đào tạo hệ chính quy Trung cấp và Cao đẳng văn hoá, nghệ thuật:

1. Đối tượng, hình thức tuyển sinh

1.1. Đối tượng tuyển sinh:

- Hệ Cao đẳng:Học sinh tốt nghiệp các trường THPT, Trung tâm GDTX.

- Hệ Trung cấp: Tuyển học sinh học hết lớp 9 trở lên.

1.2. Hình thức tuyển sinh: Tuỳ theo đối tượng và ngành học nhà trường tổ chức xét tuyển hoặc thi tuyển

2. Thời gian, địa điểm nôp hồ sơ

2.1. Thời gian nộp hồ sơ:

- Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển: Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 10/8/2015 đến hết ngày 28/10/2015.

- Đối với các thí sinh đăng ký dự thi: Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 18/7/2015.

2.2. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Mộc Châu, tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu. Mọi thắc mắc xin liên hệ gặp đồng chí Đặng Huyền Trang chuyên viên Phòng Văn hoá và Thông tin huyện. Điện thoại: 0223.866.040, DĐ 0974.396.882.

3. Chế độ ưu tiên

- Học sinh, sinh viên theo học tại trường được hỗ trợ học phí. Tuỳ từng đối tượng, ngành học học sinh, sinh viên được hỗ trợ trang phục học tập, chế độ bồi dưỡng nghề, học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ chợ chi phí học học tập bằng 60% mức lương tối thiểu. Ngoài ra học sinh có kết quả học tập từ loại khá trở lên được hưởng các chế hộ học bổng theo quy định hiện hành.

- Sau khi tốt nghiệp học sinh có cơ hội được ưu tiên làm việc tại các cơ quan văn hoá, đoàn nghệ thuật, làm giáo viên giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS hoặc theo học liên thông các bậc học cao hơn.

(Thông tin chi tiết xem tại Thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc năm 2015 gửi kèm theo)

Phòng Văn hoá và Thông tin huyện trân trọng đề nghị Các trường THPT, THCS, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện trên địa bàn huyện; UBND các xã, thị trấn thông báo kịp thời tới toàn thể đối tượng học sinh có nhu cầu theo học được biết kịp thời nộp hồ sơ xét tuyển và hồ sơ đặng ký dự thi./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Phó Chủ tịch UBND huyện (Văn xã);

- Lưu VHTT (60 bản).

TRƯỞNG PHÒNG

Trần Xuân Việt

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG VĂN HOÁ & TT

______

Số: 56/VH & TT

V/v  phối hợp thực hiện công

tác tuyển sinh

Mộc Châu, ngày 30 tháng 6 năm 2015

Kính gửi:

- Các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện;

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

1. Đối tượng, hình thức tuyển sinh

1.1. Đối tượng tuyển sinh:

- Hệ Cao đẳng:Học sinh tốt nghiệp các trường THPT, Trung tâm GDTX.

- Hệ Trung cấp: Tuyển học sinh học hết lớp 9 trở lên.

2. Thời gian, địa điểm nôp hồ sơ

2.1. Thời gian nộp hồ sơ:

3. Chế độ ưu tiên

Nơi nhận: