UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 253/UBND-LĐ

Mộc Châu, ngày 15  tháng 02 năm 2017

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Thực hiện Thông báo kết luận số 08-TB/BCĐ ngày 06/10/2016 của đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo 659 tại cuộc họp Ban Chỉ đạo thực hiện công tác giảm nghèo bền vững huyện Mộc Châu giai đoạn 2016 - 2020; Thông báo số 13/TB-UBND ngày 25/01/2017 về nội dung Phiên hợp thứ 8 - UBND huyện khóa XX;

Để thống kê nguồn nhân lực có nhu cầu làm việc tại Nhà máy May Công nghiệp (dự kiến mở tại huyện Mộc Châu), Ủy ban nhân dân huyện đề nghị Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Chỉ đạo các bản, tiểu khu tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân về chủ trương tạo việc làm, nâng thu nhập cho người lao động nhằm thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020; tổ chức rà soát, thu thập thông tin đối với người lao động trong độ tuổi từ đủ 16 đến 45 tuổi đối với nam (sinh năm từ 1972 đến 2001) và từ đủ 16 đến 40 tuổi đối với nữ (sinh năm từ 1977 đến 2001) có nhu cầu làm việc tại Nhà máy May Công nghiệp Mộc Châu.

2. Thu thập thông tin theo hình thức phỏng vấn trực tiếp từng hộ gia đình, người lao động; đảm bảo chính xác, đủ thông tin (theo phụ lục 01 kèm theo) và tổng hợp số liệu (theo phụ lục 02 kèm theo); báo cáo UBND huyện (qua Phòng Lao động - TB&XH) trước ngày 25/02/2017.

Đây là nội dung quan trọng, là cơ sở để thu hút các doanh nghiệp May đầu tư vào địa bàn huyện Mộc Châu. Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quan tâm chỉ đạo thực hiện./.

Nơi nhận:

- Thường trực huyện ủy;

- Đ/c CT, PCT (VX) UBND huyện;

- CVVP HĐND-UBND huyện (VX);

- Ban Biên tập cổng TTĐT huyện;

- Như trên;

- Lưu: VT, LĐ 25 bản.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Hoa

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 253/UBND-LĐ

Mộc Châu, ngày 15  tháng 02 năm 2017

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Nơi nhận:

- Thường trực huyện ủy;