V/v tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, hành lang an toàn giao thông, mỹ quan đô thị phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 697/UBND-VHTT

V/v tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, hành lang an toàn giao thông, mỹ quan đô thị  phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Mộc Châu, ngày 10 tháng 5 năm 2016

Kính gửi:

- Đội Quản lý Đô thị huyện Mộc Châu;

- UBND các xã, thị trấn.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, hành lang an toàn giao thông, mỹ quan đô thị phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021,

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện có ý kiến như sau:

1. Đội Quản lý Đô thị huyện Mộc Châu

- Tăng cường công tác thu gom rác thải, xe lưu động phục vụ việc vận chuyển rác; hỗ trợ công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại các xã, thị trấn trong ngày 15/5/2016.

- Tổ chức rửa tuyến đường Quốc lộ 6, đường nội thị thuộc địa bàn 02 thị trấn trong ngày 21/5/2016 để phục vụ công tác bầu cử.

- Quản lý, chăm sóc, bảo dưỡng công viên, vườn hoa và cây xanh trên địa bàn hai thị trấn thuộc trách nhiệm quản lý.

2. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

Tổ chức vận động nhân dân tại các bản, tiểu khu; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn ra quân đồng loạt vào 7h30, chủ nhật ngày 15/5/2016: Tổ chức dọn vệ sinh, thu gom rác thải, vật liệu xây dựng, đảm bảo hành lang an toàn giao thông; tổ chức tháo dỡ mái che, mái vẩy, băng rôn, biển quảng cáo cũ, hỏng, bạc màu, nội dung không còn phù hợp, sai lỗi chính tả, khung sắt quảng cáo không sử dụng, số điện thoại quảng cáo rao vặt trái phép trên tường, cột điện ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Đội Quản lý Đô thị huyện Mộc Châu, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai các nội dung đã giao, báo cáo Ủy ban nhân dân huyện kết quả triển khai thực hiện (Qua Phòng Văn hóa và Thông tin huyện) trước ngày 31/5/2016./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- TT huyện ủy (B/c);

- TT HĐND huyện (B/c);

- CT, PCT UBND huyện (V/x);

- Lưu: VT, VHTT (20 bản).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Hoa

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 697/UBND-VHTT

Mộc Châu, ngày 10 tháng 5 năm 2016

Kính gửi:

- Đội Quản lý Đô thị huyện Mộc Châu;

- UBND các xã, thị trấn.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện có ý kiến như sau:

1. Đội Quản lý Đô thị huyện Mộc Châu

2. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

Nơi nhận:

- Như trên;

- TT huyện ủy (B/c);

- TT HĐND huyện (B/c);

- CT, PCT UBND huyện (V/x);

- Lưu: VT, VHTT (20 bản).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH