UBND HUYỆN MỘC CHÂU

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Đài truyền thanh - Truyền hình huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số 50/BATGT-VP ngày 15/7/2015 của Ban ATGT tỉnh về việc tham gia giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 3 năm 2015.

Nhằm tôn vinh tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; nâng cao ý thức của toàn dân, đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5-10% năm 2015.

Ban An toàn giao thông huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền Thể lệ giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2015 để các doanh nghiệp, đơn vị vận tải, lái xe tham gia:

Thể lệ Tải về tại đây

1. Phòng Văn hóa và Thông tin: Tuyên truyền Thể lệ giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2015 trên Cổng thông tin điện tử của huyện.

2. Đài Truyền thanh - Truyền hình: Tổ chức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, Truyền hình của huyện nội dung Thể lệ giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 3 năm 2015.

3. UBND các xã, thị trấn: Thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải đóng trên địa bàn về giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2015 để các dơn vị tổ chức tham gia.

Ban ATGT huyện gửi đến các cơ quan, đơn vị Quyết định và Thể lệ giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 3 năm 2015 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia để tổ chức tuyên truyền.

Ban An toàn giao thông huyện đề nghị các cơ quan nêu trên quan tâm, triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Ban ATGT tỉnh Sơn La;