V/v thông báo ngừng hoạt động bến phà Vạn Yên, Quốc lộ 43 tỉnh Sơn La

Mộc Châu,  ngày 19 tháng 6 năm 2017

Kính gửi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Theo Thông báo số 316/TB-CT2 ngày 12 tháng 6 năm 2017 của Công ty Cổ phần quản lý sửa chữa và xây dựng công trình giao thông II Sơn La về việc ngừng hoạt động của bến phà Vạn Yên, Quốc lộ 43 tỉnh Sơn La;

Để các phương tiện, người tham gia giao thông trên địa bàn huyện nắm được thời gian ngừng hoạt động của bến phà Vạn Yên, chủ động trong việc tham gia giao thông. Ban ATGT huyện đề nghị:

1. Phòng Văn hóa và Thông tin: Đăng tải nội dung Thông báo số 316/TB-CT2 ngày 12 tháng 6 năm 2017 của Công ty Cổ phần quản lý sửa chữa và xây dựng công trình giao thông II Sơn La về việc ngừng hoạt động của bến phà Vạn Yên, Quốc lộ 43 tỉnh Sơn La trên Cổng thông tin điện tử của huyện;

2. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện: Thông báo nội dung ngừng hoạt động của bến phà Vạn Yên theo Thông báo số 316/TB-CT2 ngày 12 tháng 6 năm 2017 của Công ty Cổ phần quản lý sửa chữa và xây dựng công trình giao thông II Sơn La về việc ngừng hoạt động của bến phà Vạn Yên, Quốc lộ 43 tỉnh Sơn La trên hệ thống truyền hình, truyền thanh của huyện.

(có thông báo của Công ty Cổ phần quản lý sửa chữa và xây dựng công trình giao thông II Sơn La gửi kèm: Xem chi tiết tại đây).

Đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện quan tâm thực hiện./.

Nơi nhận:

- Ban ATGT tỉnh Sơn La;