V/v thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 - đổi giấy phép lái xe và đăng ký lịch đổi qua điện thoại

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1337/UBND-KTHT

V/v thực hiện dịch vụ công cấp độ 3

- đổi giấy phép lái xe và đăng ký

lịch đổi qua điện thoại

Mộc Châu, ngày 17 tháng 9  năm 2015

Kính gửi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Quyết định số 503/QĐ-BGTVT ngày 04/3/2013 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc triển khai kế hoạch cung cấp dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2013-2015, định hướng đến năm 2020; Thông báo số 1179/TB-SGTVT ngày 28/8/2015 của Sở Giao thông vận tải Sơn La về việc thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 - đổi giấy phép lái xe và đăng ký lịch đổi qua điện thoại.

UBND huyện Mộc Châu thông báo tới các tổ chức, cá nhân biết một số nội dung Thông báo số 1179/TB-SGTVT Sơn La, như sau:

Kể từ ngày 01/9/2015, Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe (qua hệ thống mạng internet) và đặt lịch hẹn trước đổi giấy phép lái xe qua số điện thoại, cụ thể như sau:

1. Thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe:

1.1. Thời gian đăng ký và tiếp nhận hồ sơ đổi giấy phép lái xe (GPLX) vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)

1.2. Địa chỉ trang Web đăng ký đổi GPLX trực tuyến: http//dichvucong.gplx.gov.vn:8000; số điện thoại hỗ trợ 0223.752.082

Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, công dân sẽ nhận được Email thông báo hồ sơ được xác nhận và hẹn lịch chi tiết. Công dân mang đầy đủ hồ sơ đến bộ phận “một cửa” tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La, địa chỉ 188 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La theo đúng lịch đã được hẹn, hồ sơ gồm:

- GPLX cần đổi;

- Giấy chứng minh thư nhân dân;

- Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định

1.3. Không yêu cầu giấy khám sức khỏe đối với những trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe từ giấy bìa sang vật liệu mới PET, cụ thể như sau:

- GPLX hạng A1, A2, A3;

- GPLX hạng A4 và ô tô các hạng còn xử dụng trên 03 (ba) tháng.

- Công dân được chụp ảnh trực tiếp nơi nhận hồ sơ.

- Lệ phí đổi GPLX: 135.000,00 đồng (một trăm ba mươi lăm nghìn đồng chẵn).

2. Đăng ký lịch đổi GPLX (đã được cấp ra từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La) qua điện thoại:

* Công dân có thể đặt lịch đổi GPLX qua số điện thoại: 0223.759.188 tại bộ phận “một cửa” của Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La:

* Thời gian trực điện thoại và xác thực thông tin: Từ 14h00 đến 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định); thông tin cần thiết cung cấp gồm:

- Họ và tên GPLX cần đổi; số GPLX; hạng GPLX; ngày tháng dự kiến đến đổi GPLX.

- Sau khi đã xác thực thông tin cần đổi, công dân đến bộ phận “một cửa” của Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La theo đúng lịch đã được hẹn để đổi GPLX. Hồ sơ mang theo, lệ phí cấp đổi như mục 1 nêu trên.

UBND huyện Yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, UBND các xã, thị trấn thông báo để nhân dân biết, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- TTHU, HĐND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Chuyên viên VPHĐND-UBND (KT);

- Lưu: VT, KTHT,Toản, 25b.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Phạm Đức Chính

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1337/UBND-KTHT

V/v thực hiện dịch vụ công cấp độ 3

- đổi giấy phép lái xe và đăng ký

lịch đổi qua điện thoại

Mộc Châu, ngày 17 tháng 9  năm 2015

Kính gửi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

1. Thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe:

- GPLX cần đổi;

- Giấy chứng minh thư nhân dân;

- Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định

- GPLX hạng A1, A2, A3;

- GPLX hạng A4 và ô tô các hạng còn xử dụng trên 03 (ba) tháng.

- Công dân được chụp ảnh trực tiếp nơi nhận hồ sơ.

- Lệ phí đổi GPLX: 135.000,00 đồng (một trăm ba mươi lăm nghìn đồng chẵn).

- Họ và tên GPLX cần đổi; số GPLX; hạng GPLX; ngày tháng dự kiến đến đổi GPLX.

Nơi nhận:

- Như trên;

- TTHU, HĐND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Chuyên viên VPHĐND-UBND (KT);

- Lưu: VT, KTHT,Toản, 25b.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH