UỶ BAN NHÂN DÂN

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/HU ngày 26.02.2016 của Ban Thường vụ huyện ủy Mộc Châu về lãnh đạo tổ chức rà soát và giải quyết các vụ việc vướng mắc khó khăn, tồn đọng kéo dài.

Uỷ ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Giao các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện tổ chức rà soát các vụ việc vướng mắc khó khăn, tồn đọng kéo dài thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết và những nội dung kiến nghị với các cấp có thẩm quyền giải quyết theo thứ tự ưu tiên vụ, việc phức tạp hơn xếp trước theo yêu cầu tại mục II, Kế hoạch số 22-KH/HU ngày 26.02.2016 của Ban Thường vụ huyện ủy Mộc Châu. Hoàn thành gửi UBND huyện (qua Phòng Tài chính - Kế hoạch) trước ngày 10/3/2016 để tổng hợp báo cáo chung của UBND huyện.

2. Giao UBND các xã, thị trấn báo cáo với UBND huyện các nội dung theo yêu cầu tại mục 2.1 và mục 2.2, phần III, Kế hoạch số 22-KH/HU ngày 26.02.2016 của Ban Thường vụ huyện ủy Mộc Châu. Hoàn thành gửi UBND huyện (qua Phòng Tài chính - Kế hoạch) trước ngày 15/3/2016 để tổng hợp báo cáo chung của UBND huyện.

3. Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch tổng hợp, tham mưu UBND huyện báo cáo Ban Thường vụ huyện ủy về các vụ việc vướng mắc khó khăn, tồn đọng kéo dài thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết và những nội dung kiến nghị với các cấp có thẩm quyền giải quyết. Hoàn thành gửi Văn phòng huyện ủy trước ngày 18/3/2016.

UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn khẩn trương triển khai thực hiện./.

(Kế hoạch số 22- KH/HU ngày 26/02/2016: Xem chi tiết tại đây

Mẫu biểu kèm theo: Xem chi tiết tại đây )

Nơi nhận:

- Như trên;

- CT, các PCT UBND huyện;

- Văn phòng huyện ủy;

- LĐ, CV VP HĐND-UBND huyện;

- BBT CTTĐT huyện;

- Lưu: VT, Hà 50 bản.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Long Trung Tâm

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 280/UBND-VP

Mộc Châu, ngày 04 tháng 3 năm 2016

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Uỷ ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

(Kế hoạch số 22- KH/HU ngày 26/02/2016: Xem chi tiết tại đây

Mẫu biểu kèm theo: Xem chi tiết tại đây )

Nơi nhận:

- Như trên;