V/v tổ chức tuyên truyền cấp GPKDVT; phù hiệu xe tải cho phương tiện có tải trọng thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Số: 15/BATGT

Mộc Châu,  ngày 14  tháng 3  năm 2017

Kính gửi:

- Thành viên Ban ATGT huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; Công văn số 19/BATGT-VP ngày 07/3/2017 của Ban ATGT tỉnh Sơn La về việc về việc tổ chức tuyên truyền cấp giấy phép kinh doanh vận tải; phù hiệu xe tải cho phương tiện có tải trọng thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn.

Trưởng Ban An toàn giao thông huyện chỉ đạo, như sau:

1. Phòng Kinh tế và Hạ tầng

- Xây dựng nội dung tuyên truyền Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Nội dung cụ thể theo Công văn số 19/BATGT-VP ngày 07/3/2017 của Ban ATGT tỉnh Sơn La về việc về việc tổ chức tuyên truyền cấp giấy phép kinh doanh vận tải; phù hiệu xe tải cho phương tiện có tải trọng thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn của Ban ATGT tỉnh chuyển Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; UBND các xã, thị trấn để tổ chức tuyên truyền.

- Kiểm tra, đôn đốc các cơ quan thành viên Ban ATGT huyện, UBND các xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ. Tổng hợp, báo cáo kết quả theo quy định.

2. Phòng Văn hóa và Thông tin

Đăng tải nội dung tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử của huyện: Xem chi tiết tại đây

3. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

- Tổ chức tuyên truyền Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (theo nội dung Phòng Kinh tế và hạ tầng chuyển) trên hệ thống truyền thanh - Truyền hình (kể cả trên hệ thống Đài các xã, thị trấn).

- Ghi đĩa tuyên truyền gửi các bản, tiểu khu để các bản tiểu khu tuyên truyền trên hệ thống Loa của bản, tiểu khu.

4. UBND các xã, thị trấn

Chỉ đạo các bản, tiểu khu tổ chức tuyên truyền Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (theo đĩa của Đài Truyền thanh - Truyền hình chuyển).

5. Công an huyện; Đội Cảnh sát giao thông 2.6

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tổ chức tuyên truyền, xử lý nghiêm đối với chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Trên đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, góp phần giảm tai nạn giao thông năm 2017 và những năm tiếp theo. Ban ATGT huyện yêu cầu các ngành thành viên Ban ATGT huyện; UBND các xã, thị trấn nhiêm túc thực hiện, báo cáo kết quả thực hiện về Ban ATGT huyện (Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện) trước ngày 10/4/2017 để tổng hợp báo cáo Ban ATGT tỉnh; UBND huyện./.

Nơi Nhận:

- Như trên;

- Ban ATGT tỉnh;

- TT HU; HĐND huyện;

- Chủ tịch UBND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Chuyên viên VPHĐND-UBND huyện (NC)

- Lưu BATGT,T,40b.

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN

Phạm Đức Chính

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Số: 15/BATGT

Mộc Châu,  ngày 14  tháng 3  năm 2017

Kính gửi:

- Thành viên Ban ATGT huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Trưởng Ban An toàn giao thông huyện chỉ đạo, như sau:

1. Phòng Kinh tế và Hạ tầng

2. Phòng Văn hóa và Thông tin

3. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

4. UBND các xã, thị trấn

5. Công an huyện; Đội Cảnh sát giao thông 2.6

Nơi Nhận:

- Như trên;

- Ban ATGT tỉnh;

- TT HU; HĐND huyện;

- Chủ tịch UBND huyện;