HUYỆN MỘC CHÂU

_____________________

Mộc Châu, ngày 13 tháng 10 năm 2015

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

Để định hướng xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ phát triển nông lâm nghiệp và xây dựng các mô hình nông nghiệp hiệu quả năm 2016.

UBND huyện Mộc Châu yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tiến hành thực hiện tổng kết, đánh giá các nội dung sau:

1. Nội dung

1.1. Tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả sản xuất nông lâm nghiệp năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ sản xuất nông lâm nghiệp năm 2015. Đề xuất cụ thể việc hỗ trợ để phát triển sản xuất nông nghiệp năm 2016.

1.2. Tổ chức tổng kết, đánh giá các mô hình nông nghiệp hiệu quả, tiên tiến năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

1.3. Tổ chức tổng kết, đánh giá công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

2. Hình thức, thời gian

2.1. Hình thức tổng kết, đánh giá: Xây dựng báo cáo tổng kết bằng văn bản.

2.2. Thời gian:Yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn thực hiện tổng kết xong trước ngày 25/10/2015 và gửi 03 báo cáo tổng kết theo nội dung nêu trên về UBND huyện (qua Phòng Nông nghiệp và PTNT) để phục vụ tổng kết năm nông nghiệp năm 2015 toàn huyện, dự kiến tổ chức đầu tháng 11/2015.

UBND huyện yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- TT huyện ủy;

- TT HĐND huyện;

- Đ/c CT, PCT UBND huyện (NL);

- VP HĐND-UBND huyện;

- Lưu: VT, NN, 22b.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Trương Hoa Bắc

HUYỆN MỘC CHÂU
_____________

Số: 1471 /UBND-NN

_____________________

Mộc Châu, ngày 13 tháng 10 năm 2015

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

1. Nội dung

2. Hình thức, thời gian

2.1. Hình thức tổng kết, đánh giá: Xây dựng báo cáo tổng kết bằng văn bản.

Nơi nhận:

- Như trên;