V/v triển khai Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017 trên địa bàn huyện

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Số: 56/BATGT

Mộc Châu,  ngày 07 tháng 11  năm 2016

Kính gửi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Phòng Nội vụ;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-BATGT ngày 31/10/2016 của Ban ATGT tỉnh Sơn La về việc tổ chức Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017; Công văn số 132/BATGT-VP ngày 31/10/2016 của Ban ATGT tỉnh về việc phát động triển khai Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017 trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ban ATGT huyện yêu cầu các cơ quan thành viên Ban ATGT huyện tổ chức tuyên truyền, triển khai cuộc thi, như sau:

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo

Tổ chức tuyên truyền sâu rộng về Cuộc thi, đôn đốc các trường tham gia cuộc thi, chỉ đạo cuộc thi tại các trường. Đăng tải thông tin cuộc thi trên website của phòng, sử dụng kết quả cuộc thi làm tiêu chí đánh giá thi đua cuối năm, đề xuất UBND huyện khen thưởng học sinh có thành tích cao tại cuộc thi.

2. Phòng Văn hóa và Thông tin

Tổ chức tuyên truyền về cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017; đăng tải kế hoạch số 131/KH-BATGT ngày 31/10/2016 của Ban ATGT tỉnh Sơn La về việc tổ chức Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017 trên Cổng thông tin điện tử của huyện để học sinh biết, tham gia.

3. Phòng Nội vụ: Tham mưu UBND huyện khen thưởng các học sinh đạt thành tích trong cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017.

4. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Tăng cường thời lượng, mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền sâu rộng về cuộc thi;  Tuyên truyền kế hoạch số 131/KH-BATGT ngày 31/10/2016 của Ban ATGT tỉnh Sơn La về việc tổ chức Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017 trên sóng của Đài huyện và đài các xã nhằm thu hút đông đảo thí sinh hưởng ứng tham gia và đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Kế hoạch Giao thông học đường: Xem chi tiết tại đây

Ban ATGT huyện Mộc Châu yêu cầu các cơ quan tổ chức thực hiện./.

Nơi Nhận:

- Như trên;

- Ban ATGT tỉnh;

- TT huyện ủy; HĐND huyện;

- Lãnh đạo UBND huyện;

- Lưu BATGT, T, 12b.

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN

Phạm Đức Chính

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Số: 56/BATGT

Mộc Châu,  ngày 07 tháng 11  năm 2016

Kính gửi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin;

- Phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Phòng Nội vụ;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo

2. Phòng Văn hóa và Thông tin

4. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Kế hoạch Giao thông học đường: Xem chi tiết tại đây

Ban ATGT huyện Mộc Châu yêu cầu các cơ quan tổ chức thực hiện./.

Nơi Nhận:

- Như trên;