UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1462/UBND-LĐ

V/v triển khai Nghị quyết của Chính phủ về miễn xử phạt vi phạm hành chính đối với người lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc tự nguyện về nước.

Mộc Châu, ngày08 tháng  10  năm 2015

Kính gửi:

- Đài truyền thanh truyền hình huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số 2836/UBND-VX ngày 30/9/2015 về việc thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về miễn xử phạt vi phạm hành chính đối với người lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc tự nguyện về nước.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu chỉ đạo như sau:

1. Đài truyền thanh - Truyền hình huyện, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về chính sách miễn xử phạt vi phạm hành chính đối với Người lao động Việt Nam ở Hàn Quốc có hành vi bỏ trốn khỏi nơi đang làm việc theo hợp đồng hoặc ở lại Hàn Quốc trái phép sau khi hết hạn hợp đồng lao động mà tự nguyện về nước trong thời hạn từ ngày 01/9/2015 đến hết ngày 31/12/2015 thì không bị phạt tiền theo quy định tại Điều 35, Nghị định số 95/2013/NĐ-CP ngày 22/8/2013 của Chính phủ.

(có nội dung tuyên truyền gửi kèm: Xem chi tiết tại đây).

2. UBND các xã, thị trấn chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tuyên truyền, hướng dẫn và làm đầu mối tiếp nhận thông tin khai báo của người lao động, báo cáo kết quả thực hiện về UBND huyện (qua Phòng Lao động - TB&XH trước ngày 10/12/2015; đồng thời gửi vào hòm thư điện tử: phonglaodongmc@gmail.com).

Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị có liên quan; UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Sở Lao động - TB&XH;

- Đ/c PCT (VX) UBNDhuyện;

- CV khối VX;

- Ban biên tập Cổng TTĐT;

- Lưu VT, LĐ (C) 20b.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

Giàng Khánh Ly

UỶ BAN NHÂN DÂN

HUYỆN MỘC CHÂU

Số: 1462/UBND-LĐ

Mộc Châu, ngày08 tháng  10  năm 2015

Kính gửi:

- Đài truyền thanh truyền hình huyện;

- UBND các xã, thị trấn.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu chỉ đạo như sau:

(có nội dung tuyên truyền gửi kèm: Xem chi tiết tại đây).

Nơi nhận:

- Sở Lao động - TB&XH;