V/v triển khai thực hiện kế hoạch số 37/KH-BCĐ ngày 18/5/2016 của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Sơn La
UBND HUYỆN MỘC CHÂU
BAN CHỈ ĐẠO PHONG TRÀO
“TDĐKXDĐSVH”

_________________

Số: 13/BCĐ

V/v triển khai thực hiện kế hoạch số  37/KH-BCĐ ngày 18/5/2016 của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Sơn La

_________________________

Mộc Châu, ngày 07 tháng 7 năm 2016

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-BCĐ ngày 18/5/2016 của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu vềphong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Sơn La;

Để triển khai có hiệu quả cuộc thi “Tìm hiểu vềphong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Sơn La, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Mộc Châu đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai một số nội dung như sau:

1. Đài Truyền thanh - truyền hình, Trung tâm Văn hóa - Thể thao: Tuyên truyền thông báo phổ biến nội dung, mục đích, ý nghĩa, thể lệ, câu hỏi cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng để đông đảo cán bộ, công chức và người lao động được biết, tham gia hưởng ứng cuộc thi.

2. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội: Tuyên truyền về cuộc thi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, học sinh của đơn vị hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

3. UBND các xã, thị trấn: Tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, tham gia cuộc thi. Chỉ đạo các bản, tiểu khu thông báo thể lệ, nội dung cuộc thi trên hệ thống loa phóng thanh của bản, tiểu khu.

4. Yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, UBND các xã, thị trấn tổ chức lựa chọn bài dự thi gửi về BCĐ huyện, các cơ quan, đơn vị tối thiểu 02 bài dự thi, doanh nghiệp tối thiểu 10 bài dự thi, UBND các xã, thị trấn tối thiểu 05 bài dự thi, các bản, tiểu khu tối thiểu 03 bài dự thi.

5. Thời gian, hình thức, địa chỉ nộp tác phẩm dự thi:

* Thời gian: Nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động đến hết ngày 30/8/2016 (tính theo dấu bưu điện).

* Hình thức: Nhận tác phẩm qua đường bưu điện hoặc nhận trực tiếp.

* Nơi nhận bài dự thi: Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện (Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, tiểu khu 14, thị trấn Mộc châu, huyện Mộc Châu). Mọi chi tiết liên hệ 0223.866.040.

6. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan theo dõi, tổng hợp bài dự thi, gửi Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh.

(Nội dung Kế hoạch, thể lệ, bộ câu hỏi và đề cương trả lời cuộc thi đăng trên trang Website: www.mocchau.sonla.gov.vn). Xem chi tiết tại đây

Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện đảm bảo yêu cầu và đúng thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Huyện uỷ (B/c);

- TT HĐND huyện (B/c);

- CT, PCT UBND huyện (V/x);

- Các thành viên BCĐ huyện (T/h);

- Lưu BCĐ, VH, (45 bản).

TRƯỞNG BAN

PHÓ CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN

Nguyễn Thị Hoa

UBND HUYỆN MỘC CHÂU
BAN CHỈ ĐẠO PHONG TRÀO
“TDĐKXDĐSVH”

_________________

Số: 13/BCĐ

_________________________

Mộc Châu, ngày 07 tháng 7 năm 2016

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- UBND các xã, thị trấn.

5. Thời gian, hình thức, địa chỉ nộp tác phẩm dự thi:

* Hình thức: Nhận tác phẩm qua đường bưu điện hoặc nhận trực tiếp.

Nơi nhận:

- Như trên;