V/v tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (01/7/1915 - 01/7/2015)

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

PHÒNG VĂN HÓA & TT

_________

Số: 53/VHTT

V/v tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh(01/7/1915- 01/7/2015)

________________

Mộc Châu, ngày 22 tháng 6 năm 2015

Kính gửi:

- Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- Liên đội điện ảnh;

- UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số 777/VHTTDL-NVVH ngày 15/6/2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (01/7/1915- 01/7/2015)

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (01/7/1915- 01/7/2015) như sau:

1. Nội dung tuyên truyền

Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và cống hiến to lớn, quan trọng của Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước, trong đó nhấn mạnh những cống hiến to lớn của đồng chí trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và đối với sự nghiệp đối với đất nước. Trong đó, nhấn mạnh những cống hiến to lớn, vĩ đại của dân tộc và đối với sự nghiệp đổi mới đất nước. Trong đó, nhấn mạnh về lòng trung thành với lý tưởng cộng sản, kiên trì mục tiêu chiến lược, năng động, sáng tạo, nhạy bén trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện, nhất là về tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, gắn bó máu thịt với nhân dân.

2. Thời gian: Từ 25/6/2014 đến 05/7/2015.

3. Đề cương và khẩu hiệu tuyên truyền:

3.1. Đề cương tuyên truyền:Đăng trên cổng thông tin điện tử : http://mocchau.sonla.gov.vn/, Mục văn bản mới ban hành. (Tài tuyên truyền: Tải về tại đây)

3.2. Khẩu hiệu tuyên truyền:

- Nhiệt liệt chào mừng 100 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2015)!

- Đồng chí Nguyễn Văn Linh- Người đảng viên cộng sản kiên cường, suốt đời chiến đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội!

- Đồng chí Nguyễn Văn Linh-  Nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, tấm gương sáng về “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Phòng Văn hóa và Thông tin đề nghị Trung tâm Văn hóa - Thể thao; Đài Truyền thanh - Truyền hình; Liên đội điện ảnh tổ chức tuyên truyền thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và trên các phương tiện thông tin đại chúng; đề nghị UBND các xã, thị trấn triển khai hoạt động tuyên truyền trên địa bàn; chỉ đạo tuyên truyền trên loa truyền thanh của các bản, tiểu khu./.

Nơi nhận:

- Liên đội điện ảnh;

- UBND các xã, thị trấn.

1. Nội dung tuyên truyền

2. Thời gian: Từ 25/6/2014 đến 05/7/2015.

3. Đề cương và khẩu hiệu tuyên truyền:

3.2. Khẩu hiệu tuyên truyền:

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Nơi nhận:

- Như trên;