Hội thảo tham gia báo cáo chính trị Đảng bộ huyện Mộc Châu

Chiều 12/5, Hội khoa học kinh tế tỉnh đã tổ chức Hội thảo Tham gia Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi nghiên cứu Dự thảo, các đại biểu cơ bản nhất trí  đánh giá: Dự thảo Báo cáo Chính trị của Đảng bộ huyện Mộc Châu đã trình bày khoa học, đầy đủ và toàn diện ở các lĩnh vực. Theo đó huyện Mộc Châu có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, xã hội, nhất là trong phát triển chăn nuôi bò sữa, phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn với phát triển du lịch.

Các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến về bố cục văn kiện; kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2010-2015, trong đó tập trung vào một số nội dung như: kết quả về phát triển kinh tế; kết quả thực hiện nhiệm vụ di dân TĐC; về phát triển VH-XH;  một số ý kiến đề nghị cần đánh giá sâu hơn về kết quả phong trào xây dựng Nông thôn mới; công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng…Đối với phương hướng trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu  đề nghị bổ sung làm rõ hơn vào các chỉ tiêu phấn đấu; ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp; đột phá trong phát triển du lịch; tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng, công tác vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội; giữ gìn an ninh trật tự; công tác xây dựng Đảng…

Các ý kiến đóng góp tại Hội thảo sẽ góp phần hoàn thiện Dự thảo Báo cáo chính trị của huyện Mộc Châu trước khi trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020./.

{youtube}HnjBemQZRok{/youtube}

Video Hội thảo tham gia báo cáo chính trị Đảng bộ huyện Mộc Châu