THƯ MỜI TÀI TRỢ Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2017

HUYỆN MỘC CHÂU

THƯ MỜI TÀI TRỢ

Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2017

Kính gửi: .............................................................................

Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu hàng năm đã trở thành truyền thống. Đây không chỉ là dịp để nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm cách mạng Tháng Tám thành công, mừng Tết độc lập của toàn dân tộc (Quốc khánh 2/9), mà còn là dịp tôn vinh, bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Mộc Châu, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đập đà bản sắc dân tộc. Hơn nữa, Ngày hội năm nay còn nhằm tuyên truyền, quảng bá, đẩy mạnh các hoạt động kêu gọi xúc tiến, đầu tư, phát triển du lịch, sớm đưa huyện Mộc Châu trở thành trung tâm du lịch của khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2017 được tổ chức còn là dịp để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục thể hiện tinh thần chung tay xây dựng hình ảnh văn hóa, con người, sản phẩm và thương hiệu du lịch Mộc Châu. Ban tổ chức Ngày hội rất mong các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tích cực tuyên truyền, quảng bá và tham gia tài trợ, ủng hộ cho Ngày hội.

(Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ, đề nghị sớm đăng ký để BTC đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ, tổ chức tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh tại đêm hội 01/9  và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mọi sự ủng hộ, đề nghị thực hiện trực tiếp tại Phòng Văn hóa và Thông tin, hoặc chuyển về tài khoản của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, số 3751.0.1051840, tại Kho bạc Nhà nước huyện Mộc Châu).

Sự tài trợ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng, làm nên thành công của Ngày hội. Nội dung chương trình và kế hoạch tổ chức Ngày hội đã được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử huyện Mộc Châu, địa chỉ http://mocchau.sonla.gov.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đ/c Đinh Thị Hường - Trưởng Phòng Văn hoá & TT huyện Mộc Châu, điện thoại: 0947.866.040 - 01696.253.255,  Email: banbientapmocchau@gmail.com.

UBND huyện Mộc Châu trân trọng đề nghị các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng cùng chung tay, quyết tâm xây dựng Mộc Châu văn minh và phát triển.

Trân trọng./.

CHỦ TỊCH