Ban ATGT huyện Mộc Châu kiểm tra thực trạng giao thông quốc lộ 6 qua địa bàn

Ngày 16/3, Ban an toàn giao thông huyện Mộc Châu phối hợp với Chi Cục quản lý đường bộ I.1, Công ty Xây dựng thương mại Phú Thịnh, Công ty tư vấn SMEC đã đi kiểm tra thực trạng hạng trạng giao thông tại một số “điểm đen” về tại nạn giao thông và các ngã ba có lưu lượng giao thông lớn trên Quốc lộ 6 qua địa bàn huyện.

Qua quá trình kiểm tra hiện trạng, đoàn công tác đã chỉ ra mộ số bất cập ảnh hưởng đến việc đảm bảo an toàn giao thông như: Tại một số ngã ba, ngã tư việc tổ chức giao thông chưa phù hợp, một số nắp cống qua đường bị hỏng, thiếu các biển báo hiệu đường bộ, nhiều đoạn đường cua bị khất tầm nhìn, tại các ngã ba giao với Quốc lộ 6 có lưu lượng giao thông lớn chưa có gờ giảm tốc cưỡng bức.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra hiện trạng, Ban an toàn giao thông huyên Mộc Châu đề nghị đơn vị thi công Quốc lộ 6 và đơn vị tư vấn xử lý các điểm bất cập về giao thông đồng thời kiến nghị Cục đường bộ có dự án mở rộng đoạn đường hẹp, các đoạn đường cua nguy hiểm, nhằm đảm bảo an toàn giao thông.