Công an huyện Mộc Châu xử lý nhóm thanh niên gây rối trật tự giao thông

Ngày 1/6 Công an huyện Mộc Châu phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông 2.6 phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã xử lý nhóm 30 đối tượng đi xe máy gây rối trật tự giao thông trên địa bàn huyện  Mộc Châu, tỉnh  Sơn La.

Nhận được tin báo có một nhóm đối tượng thanh niên điều khiển khoảng 30 xe máy HonDa Dream đi thành đoàn đi theo hướng từ thành phố Sơn La về huyện Mộc Châu, trong đó có nhiều đối tượng điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu, nhiều đối tượng còn lạng lách, đánh võng, bốc đầu điều khiển xe 1 bánh, gây mật trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến người và phương tiện tham gia giao thông.

Công an huyện Mộc Châu đã triển khai trên 20 chiến sỹ Cảnh sát Trật tự, Cảnh sát Giao thông phối hợp với Đội Công an 2.6 Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La dùng các biện pháp nghiệp vụ để bắt giữ và xử lý các đối tượng.

Hầu hết thanh niên điều khiển xe máy vi phạm đều còn rất trẻ, nhiều trường hợp vừa học xong lớp 12, chưa có giấy phép lái xe Công an huyện Mộc Châu tạm giữ hành chính 7 xe máy, xử phạt tại chỗ 10 trường hợp vi phạm.