Mộc Châu đảm bảo trật tự An toàn giao thông cho Lễ hội 2/9

Đã trở thành truyền thống, trên địa bàn huyện Mộc Châu dịp Quốc khánh 2/9 lại diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và thăm quan du lịch. Do vậy, lượng khách và phương tiện tham gia giao thông tại Mộc Châu những ngày này tăng đột biến, gây không ít khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc đảm bảo an toàn giao thông và trật tự an toàn xã hội.

Nắm bắt được tình hình, Công an huyện Mộc Châu đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhằm phục vụ tốt việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thi đấu thể thao dân tộc, trưng bày triển lãm và tham quan du lịch. Để thực hiện tốt kế họach đã đề ra, huyện Mộc Châu  huy động 100% cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động, thanh tra giao thông cùng các thiết bị hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn giao thông, không để ùn tắc và mất an ninh trật tự.

Ngoài lực lượng hiện có, Công an Mộc Châu còn phối hợp với các đơn vị liên quan bổ sung lực lượng để tuần tra kiểm soát và xử lý kịp thời các vụ việc. Tại các tuyến đường chính trung tâm huyện, khu vực tổ chức Hội chợ thương mại, Nhà Văn hóa huyện và khu vực Sân vận động nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và chương trình nghệ thuật vào tối 1/9, đặc biệt tại các tuyến đường diễn ra hoạt động Lễ hội đường phố, lực lượng chức năng thường xuyên được bố trí ở các chốt đồng thời tăng cường tuần tra để kịp thời xử lý các đối tượng vi phạm trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách tới tham gia lễ hội.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại Mộc Châu đã chính thức bắt đầu khai mạc. Ngay trong ngày khai mạc, ước tính có hàng ngàn lượt người tới trung tâm huyện lỵ Mộc Châu để tham quan, tìm hiểu văn hoá các dân tộc. Tuy nhiên tình hình tình hình ANTT, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn được đảm bảo tuyệt đối an toàn,  không để xảy ra tai nạn và va chạm giao thông cũng như ùn tắc giao thông.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của các lực lượng chức năng, nòng cốt là lực lượng Công an huyện Mộc Châu chắc chắn Lễ hội tại huyện Mộc Châu sẽ diễn ra an toàn, vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tuợng tốt đẹp với du khách gần xa.

Đức Cường