Hội nghị hiệp thương lần 2 bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 16/10, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử bầu bổ sung đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mộc Châu khóa XIX nhiệm kỳ 2011- 2016. Dự hội nghị có đ/c Sòi Ngọc Cương - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Mộc Châu, đ/c Nguyễn Thị Bích Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Ủy ban bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện và các tổ chức thành viên của UBMTTQ huyện Mộc Châu.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất danh sách về những người được giới thiệu ứng cử bầu bổ sung đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016 là 24 người để bầu bổ sung 15 đại biểu HĐND huyện Mộc Châu, trong đó, chuyên trách công tác Đảng 6 đại biểu; khối cơ quan thuộc HĐND - UBND là 4 đại biểu; khối xã, thị trấn là 14 đại biểu.

Hội nghị đã thống nhất việc đưa danh sách về lấy ý kiến cử tri nơi cư trú nhằm đảm bảo công khai, dân chủ, đúng pháp luật, giúp cho thường trực Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3, lựa chọn giới thiệu những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.