Hội nghị hiệp thương lần 2 huyện Vân Hồ

Ngày 18/10, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Vân Hồ tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 thảo thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử bầu bổ sung đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Vân Hồ nhiệm kỳ 2011- 2016. Dự hội nghị có đ/c Lường Văn Huân - Phó bí thư thường trực huyện ủy, cùng các Đ/c trong Ủy ban bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện và các tổ chức thành viên của UBMTTQ huyện Vân Hồ.

Tại hội nghị các đại biểu đã thông qua báo cáo của Ủy ban bầu cử bổ sung Đại biểu HĐND huyện về công tác triển khai bước hai giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND huyện. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất danh sách về những người được giới thiệu ứng cử bầu bổ sung đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016 là 30 người. Trong đó khối cơ quan cấp huyện là 24 đại biểu chiến 80%, khối xã là 6 đại biểu 20%.

Đến thời điểm này, huyện Vân Hồ đã hoàn tất danh sách trích ngang, tiểu sử tóm tắt của những người tham gia ứng cử và biên bản hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác, đảm bảo đúng quy trình hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND. Việc lựa chọn nhân sự được tổ chức dân chủ, công khai, đúng Luật; các đại biểu được lựa chọn đều có trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt.