Thông báo Lịch kiểm tra công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện

UBND HUYỆN MỘC CHÂU

ĐOÀN KIỂM TRA CCHC, HĐCV

Số: 02/TB-ĐKT

Mộc Châu, ngày 13 tháng 10 năm 2015

Lịch kiểm tra công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ

tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện

Thực hiện Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 25/02/2015 của UBND huyện về kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ năm 2015; Quyết định số 1586/QĐ-UBND ngày 14/11/2014 của Chủ tịch UBND huyện về việc kiện toàn Đoàn kiểm tra CCHC và hoạt động công vụ tại các cơ quan hành chính, đơn sự nghiệp. Đoàn Kiểm tra công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ thông báo nội dung, thời gian và địa điểm kiểm tra công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp đợt 2 năm 2015, cụ thể như sau:

1. Nội dung kiểm tra

Công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ năm 2015 (có Đề cương kèm theo).

2. Phương pháp kiểm tra:

-  Cơ quan, đơn vị được kiểm tra xây dựng báo cáo phô tô gửi đoàn kiểm tra và chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu có liên quan trình đoàn kiểm tra.

- Đoàn kiểm tra nghiên cứu báo cáo (Cơ quan, đơn vị không báo cáo tại buổi làm việc), tiếp cận hồ sơ, trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, cán bộ, công chức tại cơ quan, đơn vị và kết luận kết quả kiểm tra.

3. Thành phần kiểm tra:

3.1 Đoàn kiểm tra: Theo Quyết định số 1931/QĐ-UBND ngày 02/10/2015 về việc thành lập Đoàn kiểm tra cải cách hành chính và hoạt động công vụ tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp đợt 2 năm 2015, thành phần cụ thể như sau:

* Tổ số 1:

- Trưởng đoàn: Trưởng phòng Nội vụ;

- Thành viên: Chuyên viên phòng Nội vụ, Thanh tra huyện

- Mời Ông Tường Duy Bình – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Mộc Châu.

* Tổ số 2:

- Trưởng đoàn: Phó Trưởng phòng Nội vụ

- Thành viên: Chuyên viên phòng Nội vụ, Chuyên viên phụ trách Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

* Tổ số 3:

- Trưởng đoàn: Lãnh đạo phòng HĐND – UBND huyện

- Thành viên: Phó Trưởng phòng Tư pháp, Chuyên viên phòng Nội vụ; chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

* Tổ số 4:

- Trưởng đoàn: Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo

- Thành viên: Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, Chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch, chuyên viên phòng Tư pháp.

3.2. UBND xã, thị trấn: Lãnh đạo UBND xã, cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

3.3. Đơn vị trường học: Hiệu trưởng và các cá nhân có liên quan của các đơn vị trường học.

4. Lịch kiểm tra (có lịch kiểm tra cụ thể kèm theo: Xem chi tiết tại đây)

(Kế hoạch Kiểm tra công tác CCHC, hoạt động công vụ năm 2015: Xem chi tiết tại đây)

Nhận được thông báo này, Đoàn kiểm tra đề nghị Chủ tịch UBND các xã, Thủ trưởng các đơn vị trường học nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- UBND các xã, thị trấn;

- Các đơn vị trường học;

- Thành viên ĐKT;

- Lưu: NV 20 bản