Đồng chí Hoàng Văn Chất- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm chúc tết tại huyện Mộc Châu

Ngày 30/1, đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Sơn La, BTV Huyện ủy Mộc Châu lãnh đạo UBND huyện, các chi, đảng bộ trong huyện tập trung lãnh đạo tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho nhân dân với phương châm “Đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm”. Trong đó, quan tâm đến đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không để ai thiếu Tết. Huyện Mộc Châu đã chuẩn bị 136 hộp quà, 1.301 xuất quà với số tiền trên 600 triệu đồng để thăm, chúc tết 112 tập thể và cá nhân. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm, thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra 35 cơ sở, phát hiện 26 trường hợp vi phạm, xử phạt trên 103 triệu đồng. Chỉ đạo các xã, thị trấn chuẩn bị các điều kiện để tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng đảng, mừng xuân 2018. Công tác an ninh trật tự được tăng cường đặc biệt trong đêm giao thừa huyện Mộc Châu sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới.

Thăm và chúc tết Đảng bộ, HĐND– UBND huyện Mộc Châu, Đồng chí Hoàng Văn Chất biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà huyện Mộc Châu đạt được trong năm qua, đóng góp tích cực vào sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đề nghị huyện Mộc Châu tiếp tục bám sát các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tìm tòi thêm nhiều hướng đi mới, đặc biệt là tiếp tục mời gọi và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn. Trong dip Tết Nguyên đán sắp tới, đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến biên giới ...